Lời đầu tiên, Thịnh Đồng xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới quý đại lý và quý khách hàng.

 

Chúng tôi biết ơn sâu sắc đến sự hợp tác và ủng hộ của quý đại lý và quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đây chính là nguồn động lực to lớn dành cho chúng tôi.

 

Trang thinhdong.vn là Website thương mại điện tử về các sản phẩm của XD Thịnh Đồng, nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng online nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

Giới Thiệu về công ty:

– Với phương châm kinh doanh “ Uy tín & Chất lượng ” để cạnh tranh và phát triển, bên cạnh đó Thịnh Đồng tự hào là công ty với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình có trình độ và kinh nghiệm, cùng với phương châm nắm bắt được những yêu cầu đổi mới trong giai đoạn hiện đại hóa ngày nay.

 

Giá trị của chất lượng sản phẩm gắn liền sẽ mang lại sự an toàn, an tâm trong tiêu dùng, chính điều đó đã mang lại sự tin cậy và hài lòng trong lựa chọn sản phẩm, giúp Thịnh Đồng tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu so với rất nhiều những thương hiệu khác trên thị trường.

 

– Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển từng ngày, hoàn thiện chính sách phân phối để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

 

Sứ mệnh của công ty:

– Sứ mệnh của Thịnh Đồng là mang đến sản phẩm chất lượng cao cho người dùng, uy tín cùng với chất lượng dịch vụ và tạo niềm tin cho quý đại lý và quý khách hàng.

 

Tầm nhìn của công ty:

– Trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

 

Sản phẩm phân phối của công ty:

– Thịnh Đồng hiện đang cung cấp các thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, gạch, nước sơn và các mặt hàng nội ngoại thất. 

 

 

Đồng thời, Thịnh Đồng tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ. Hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững, đây cũng chính là điều mà chúng tôi đang và hướng tới.

 

Công ty chúng tôi rất mong nhận được những lời nhận xét, những đóng góp từ phía quý đại lý và quý khách hàng về sản phẩm, chính sách bán hàng, phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên công ty để chúng tôi ngày càng phát triển.

 

Xin chân thành cảm ơn !


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH XD Thịnh Đồng

Địa chỉ: C27, Đường số 11, Khu tái định cư phường 4, TP Cà Mau

Điện thoại: 0290.3501.501

Website: www.thinhdong.vn

E-Mail: thinhdonggroup@gmail.com